กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวแคมเปญ “Know You Can be Confident” เพื่อสนับสนุนบริการทางการแพทย์ในวิกฤตโควิด-19

บมจ.กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำด้านประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวแคมเปญ “Know You Can be Confident” เพื่อกระตุ้นให้พนักงาน ลูกค้า และผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์ ร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ด้วยการแชร์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า” จากแบรนด์แคมเปญ Know You Can ของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต พร้อมกับบอกเราสั้นๆ ว่า ‘ใครคือ Idol ในชีวิตคุณ?’ แคมเปญดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม 2564 และทุกโพสต์จะเปลี่ยนเป็นเงินบริจาค 100 บาทจาก กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เพื่อนำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์ หรือองค์กรต่างๆ ในการช่วยเหลือวิกฤตระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยมูลค่าสูงสุด 1,000,000 บาท

ท่านสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ด้วยการแชร์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ 'Know You Can' ความยาว 2.15 วินาที เปิดโพสต์ให้เป็น "สาธารณะ" ในบัญชี Facebook ของท่าน พร้อมกับบอกเราสั้นๆ ว่า ‘ใครคือ Idol ในชีวิตคุณ?’ แท็กเพื่อนๆ ของคุณเพื่อร่วมกิจกรรมดีๆ ด้วยกัน พร้อมใส่ #KnowYouCan2021

แคมเปญดังกล่าวสอดคล้องกับพันธสัญญาของแบรนด์ ‘Know You Can’ และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ที่มาพร้อมกับประโยคที่ว่า “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า” เพราะคุณจะสามารถไปได้ไกลกว่า และประสบความสำเร็จ เมื่อคุณรู้สึกว่าได้รับความคุ้มครองและปกป้องจาก กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า "บุคลากรด้านการดูแลสุขภาพทั่วประเทศถือว่าเป็นฮีโร่ที่แท้จริงของเราในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 เรารู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความทุ่มเทในการช่วยเหลือประเทศของเราให้ฟื้นตัว และแม้ว่าจะไม่มีคำพูดหรือการกระทำใดเพียงพอที่จะแสดงถึงความรู้สึกนี้ได้ทั้งหมด เราอยากจะแสดงความขอบคุณพวกเขาผ่านแคมเปญนี้ โดยการร่วมบริจาคให้กับบุคลากรทางการแพทย์ หรือองค์กรต่างๆ ในการช่วยเหลือวิกฤตครั้งนี้”

แคมเปญ “Know You Can be Confident” เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามอย่างต่อเนื่องของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ในช่วงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทางบริษัทฯ ได้ริเริ่มกิจกรรมมากมายเพื่อสนับสนุนลูกค้าและพนักงาน ผ่านโครงการ ‘Go Green save COVID-19’ และ ‘Fight for the Doctor’ เมื่อปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ทั่วประเทศ

สำหรับผู้ที่สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ และช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ หรือองค์กรต่างๆ ในการช่วยเหลือวิกฤตระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ผ่านแคมเปญ “Know You Can be Confident” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง