กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มอบความคุ้มครองโควิด-19 ตามแผนคุ้มครองสุขภาพ

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำด้านประกันชีวิตและประกันสุขภาพ ขอส่งมอบความห่วงใยให้กับลูกค้า ในการมอบความคุ้มครองโรคที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) โดยให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการที่เกิดจากการระบาดเช่นเดียวกับการเจ็บป่วยจากโรคอื่นๆ แก่ลูกค้าที่มีผลประโยชน์คุ้มครองทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน เช่น แบบประกัน iHealthy ที่คุ้มครองโรคที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19)

สิทธิประโยชน์ที่คุ้มครองโรคที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 (COVID-19) มีดังต่อไปนี้:

· ความคุ้มครองค่าตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19

· คุ้มครองค่าตรวจก่อนการรักษาโรคอื่นๆ

· คุ้มครองค่าวัคซีน และผลกระทบที่เกิดจากวัคซีนโควิด-19

· คุ้มครองค่ารักษา กรณีติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ในกรณีที่ได้รับผลกระทบจากการฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ลูกค้าจะมีสิทธิรับผลประโยชน์ค่าชดเชยรายวัน จำนวน 1,000 บาท ต่อวัน สูงสุดไม่เกิน 15 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลแต่ละครั้ง และไม่เกิน 2 ครั้งต่อผู้เอาประกันในแต่ละราย และบริษัทจะให้ความคุ้มครองกรณีลูกค้าผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ดูแลรักษาแบบ Home Isolation หรือ Community Isolation

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า “การฟื้นตัวของผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศ เราต้องการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของลูกค้ายังคงเป็นสิ่งที่บริษัทฯ ให้ความสำคัญที่สุด ซึ่งในขณะนี้ผู้คนยังคงมีความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบทางการเงินและสุขภาพจากเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ด้วยความครอบคลุมนี้ จะทำให้ลูกค้าลดความกังวลและทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะมีความเป็นอยู่ที่ดีทั้งตนเองและคนที่คุณรัก”

ความคิดริเริ่มนี้สอดคล้องกับแคมเปญระดับโลกล่าสุดของบริษัทฯ “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า เมื่อคุณรู้สึกว่าได้รับความคุ้มครองและปกป้องจากกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คุณก็สามารถไปได้ไกลกว่าและประสบความสำเร็จ” ซึ่งบริษัทฯ พร้อมสนับสนุนลูกค้าให้เอาชนะความท้าทายที่กำลังเผชิญและช่วยให้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการดูแลชีวิตของลูกค้า

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th

หมายเหตุ * เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด