กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า ผ่านแอปพลิเคชัน Emma by AXA

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวแอปพลิเคชัน Emma by AXA ที่เพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และบริการที่หลากหลายทั้งด้านสุขภาพ ข้อมูลกรมธรรม์ แบบครบวงจรในแอปพลิเคชันเดียวแก่ลูกค้าคนสำคัญ โดยเป็นการยกระดับการเข้าถึงบริการด้านสุขภาพ และการบริการกรมธรรม์ประกันชีวิต ซึ่งจะนำคุณก้าวสู่โลกของการมีผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัล ที่ห่วงใยคุณกว่าที่เคย เพียงปลายนิ้วสัมผัส

แอปพลิเคชัน Emma by AXA ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัยสูงในการให้บริการ สำหรับลูกค้ากรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน EMMA by AXA ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ IOS และ Android

Emma by AXA มีบริการที่หลากหลายดังต่อไปนี้:

· บริการตรวจสอบอาการเบื้องต้นด้านสุขภาพด้วย AI (Symptom Checker) ซึ่งบริษัทฯ ใช้ฐานข้อมูลของ Mayo Clinic องค์กรชั้นนำระดับโลกที่ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพ

· บริการค้นหาสถานพยาบาลในเครือข่าย ให้การเข้าถึงบริการเครือข่ายโรงพยาบาลทั่วประเทศของบริษัทฯ อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมลิงก์โดยตรงไปยัง Google Maps

· ปรึกษาแพทย์ออนไลน์ หรือ TeleHealth ผ่านโมบายแอปพลิเคชัน บริการด้านการเดินทางหากมีความจำเป็นต้องไปโรงพยาบาล พร้อมเพิ่มความสะดวกสบายกับบริการจัดส่งยาถึงบ้าน

· บทความด้านสุขภาพ: บทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และสุขภาพ

· ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจิตและสุขภาพทั่วไปทางโทรศัพท์

· ตรวจสอบมูลค่ากรมธรรม์ และกองทุนตามราคาตลาด: ลูกค้าสามารถตรวจสอบประวัติการทำธุรกรรมที่เกี่ยวข้องกับกรมธรรม์ประกันชีวิตควบการลงทุน

Emma by AXA เป็นผู้ช่วยส่วนตัวที่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าเราอยู่เสมอ สำหรับท่านที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Emma by AXA สามารถติดต่อได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ https://www.krungthai-axa.co.th/th/emma-by-axa