กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัว “ไอลิงค์” แบบประกันไฮบริด ความคุ้มครองที่เหนือกว่า ลงตัวกับชีวิตทุกสไตล์

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 ที่ผ่านมา ทางบมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวแบบประกัน “ไอลิงค์” (iLink) แบบประกันไฮบริด (ประกันชีวิตควบการลงทุน หรือ ยูนิตลิงค์) ที่ให้ผลประโยชน์ความคุ้มครองชีวิตที่โดดเด่นด้วยจำนวนเงินเอาประกันภัยสูงสุด 280 เท่า พร้อมทั้งยังสามารถเพิ่มความคุ้มครองที่หลากหลาย ผลประโยชน์ที่มากกว่าใครกรณีเกิดการจากไปถึง 3 ต่อ และโอกาสในการลงทุนตามความเสี่ยงของลูกค้า ซึ่งปรับเปลี่ยนได้ตามจังหวะและสถานการณ์ต่าง ๆ ตลอดช่วงชีวิต

“ไอลิงค์” แบบประกันใหม่ที่ได้ออกแบบมาตามความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง นอกจากความคุ้มครองชีวิตที่โดดเด่นแล้ว ลูกค้ายังสามารถแนบสัญญาเพิ่มเติมจากการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง เพื่อเป็นทางเลือกที่จะตอบสนองความต้องการที่ต่างกันไป ช่วยให้สามารถวางแผนได้ง่ายไม่ว่าจะเป็น วางแผนความคุ้มครอง วางแผนด้านสุขภาพ วางแผนการออมและการเกษียณ และด้วยความยืดหยุ่นที่เป็นหัวใจหลักของแบบประกัน ลูกค้าจึงสามารถออกแบบกรมธรรม์ได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น การปรับความคุ้มครองเมื่อภาระความรับผิดชอบเพิ่มขึ้น การเพิ่มเงินลงทุนเพื่อต่อยอด การถอนเงินบางส่วนหากมีความจำเป็นฉุกเฉิน การหยุดพักชำระเบี้ยโดยที่ยังมีผลความคุ้มครอง ซึ่งที่กล่าวมานั้นสามารถบริหารจัดการได้ง่ายด้วย “แบบประกัน ไอลิงค์ เพียงเล่มเดียว”

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า “ที่ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เรามองหาแนวทางใหม่ๆ อยู่เสมอในการเพิ่มความคุ้มครอง ด้วยการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าผู้บริโภคจำนวนมากต้องการผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มครองที่ครอบคลุม แต่ยังมีโอกาสในการลงทุนและมีความยืดหยุ่น สามรถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับความต้องการทางการเงินที่เปลี่ยนแปลงไป ซึ่งแบบประกัน ไอลิงค์ ได้นำความต้องการเหล่านี้มารวมกันในผลิตภัณฑ์เดียว”

แบบประกัน ไอลิงค์ (iLink) ให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตที่ให้ผลประโยชน์มากถึง 3 ต่อ สามารถแนบสัญญาเพิ่มเติมความคุ้มครองโรคร้ายแรง และทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ด้วยเบี้ยประกันที่ไม่แพง ที่ใคร ๆ ก็สามารถมีความคุ้มครองดี ๆ ได้ด้วยเบี้ยประกันที่เหมาะสมและคุ้มค่าเงิน

คุณแซลลี่ กล่าวทิ้งท้ายว่า “ประโยชน์ในการคุ้มครองที่เป็นเอกลักษณ์ของแบบประกัน ไอลิงค์ (iLink) คือ โอกาสในการลงทุนและความยืดหยุ่นนั้นสอดคล้องกับแบรนด์แคมเปญใหม่ของบริษัทอย่างมาก – “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่าเมื่อเมื่อคุณรู้สึกว่าได้รับความคุ้มครองและปกป้องจากกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คุณก็สามารถไปได้ไกลกว่าและประสบความสำเร็จ”

สำหรับลูกค้าที่สนใจ “แบบประกัน “ไอลิงค์” (iLink) สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนของบริษัทฯ สำนักงานตัวแทนทั่วประเทศ และที่ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง หรือ https://www.krungthai-axa.co.th/th/ilink-udr

หมายเหตุ

เบี้ยประกันภัยหลักเพื่อความคุ้มครอง ทั้งนี้เป็นไปตามเงื่อนไขกรมธรรม์

** เงื่อนไขเป็นไปตามกรมธรรม์กำหนด