กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัว แบรนด์แคมเปญ Know You Can และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า”

“เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า” เมื่อคุณได้รับความคุ้มครองและปกป้องจาก กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต คุณก็สามารถไปได้ไกลกว่าและประสบความสำเร็จ

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวแบรนด์แคมเปญ ‘Know You Can’ และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า” ซึ่งเป็นแคมเปญดังกล่าวด้รับรางวัล จากความสำเร็จในระยะแรก บริษัทฯ จึงต้องการตอกย้ำพันธสัญญาของบริษัทฯ ที่สนับสนุนให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในตนเองที่จะก้าวไปข้างหน้า และบรรลุเป้าหมายของตัวเอง

พันธสัญญา ‘Know You Can’ ตอกย้ำถึงสิ่งที่ทำให้ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มีเอกลักษณ์ และแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่จะก้าวข้ามบทบาทของการปกป้องลูกค้าไปสู่การสนับสนุนให้ลูกค้ารู้สึกมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง เพื่อให้พวกเขาได้บรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวให้ความเห็นว่า “พันธสัญญา ‘Know You Can’ สะท้อนความปรารถนาของลูกค้าได้เป็นอย่างดี นี่เป็นข้อความที่ชัดเจนและแสดงความเข้าใจที่เรามีต่อลูกค้า ซึ่งจะช่วยเป็นพลังให้พวกเขามีความเชื่อมั่นในตัวเองและบรรลุเป้าหมายในชีวิตมากขึ้น ในฐานะบริษัทฯ ชั้นนำด้านธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ ของประเทศไทย เรามุ่งมั่นในการสนับสนุนลูกค้าให้พวกเขามีความมั่นใจที่จะก้าวไปข้างหน้า เอาชนะความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ และช่วยให้พวกเขารู้สึกมั่นใจและบรรลุเป้าหมายในชีวิตได้มากขึ้น”

คุณแซลลี่ โอฮาร่า กล่าวเพิ่มเติมว่า “ข้อความนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากผู้คนและธุรกิจต่างๆ ทั่วโลกกำลังประสบกับผลกระทบที่จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน และจำเป็นต้องพึ่งพาบริษัทต่างๆ รวมถึง บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สำหรับการสนับสนุน กำลังใจ และความอุ่นใจ นอกจากนี้ ‘Know You Can’ ยังเป็นการตอกย้ำพันธสัญญาหลักของบริษัทฯ ในการมี "ลูกค้ามาเป็นที่หนึ่ง" และสอดคล้องกับจุดมุ่งหมายสูงสุดของบริษัทที่จะ "เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป"

ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “เมื่อคุณมั่นใจ ก็ไปได้ไกลกว่า” จะเปิดตัวในวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 จะเป็นการรวมตัวของผู้ที่มีชื่อเสียง หรือ อินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) ชื่อดัง 3 ท่าน ได้แก่ คุณหญิง-รฐา โพธิ์งาม นักแสดงชื่อดัง ที่เป็นกูรูด้านสุขภาพ คุณเต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ นักร้อง นักแสดงสายกิจกรรมเพื่อสังคม และน้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงค์ ณ อยุธยา พิธีกรมากความสามารถและประสบการณ์

ซึ่งเป็นตัวแทนของความสำเร็จ การมีชีวิตที่ดี และมีความเชื่อมั่นในตนเอง ทั้งนี้จะมีสื่อสารไปสู่ทุกกลุ่มเป้าหมายผ่านสื่อต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์