กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สานต่อโครงการฟุตบอล KTAXA Know You Can ปีที่ 2

เมื่อพฤษภาคม 2564 ที่ผ่านมา บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวโครงการฟุตบอล KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academyเป็นปีที่ 2 จากความสำเร็จ และการตอบรับเป็นอย่างดีจากเยาวชนที่เข้าร่วมในปีที่แล้ว ในปีนี้บริษัทฯ จะจัดการฝึกอบรมและคัดเลือกให้แก่เยาวชนใน 4 ภูมิภาค 4 จังหวัด ได้แก่ ภาคเหนือ จ. เชียงใหม่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จ.นครราชสีมา ภาคกลาง กรุงเทพมหานคร และภาคใต้ จ. กระบี่

โครงการฟุตบอล KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy ปีที่ 2 บริษัทฯ หวังว่าจะได้รับการตอบรับจากเยาวชนที่สนใจเข้าร่วมกว่า 1,800 คน และสนับสนุนเยาวชนให้มีความเชื่อมั่นว่า “คุณทำได้ และไปได้ไกลกว่า” ด้วยการมอบโอกาสในการพัฒนาทักษะและศักยภาพด้านฟุตบอลสู่ระดับสากล โดยจะทำการคัดเลือกเยาวชนฝีเท้าเยี่ยม รวมทั้งหมด 20 คน เพื่อรับมอบประกาศนียบัตร อุปกรณ์กีฬา และทุนการศึกษา รวมเงินรางวัลทั้งสิ้นกว่า 300,000 บาท

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากกับความสำเร็จของโครงการฟุตบอล KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากเยาวชนทั่วประเทศ ปีนี้เป็นปีที่ท้าทายมากเนื่องจากน้องๆ เยาวชนจากการระบาดของไวรัส โควิด-19 ครั้งใหญ่นี้ ซึ่งโครงการฟุตบอลฯ มีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนเยาวชนได้ออกไปเล่นฟุตบอล และกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง โครงการดังกล่าวส่งเสริมการเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของกลุ่มแอกซ่ากับสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล และยังทำให้แคมเปญแบรนด์ใหม่ของบริษัทฯ ‘เมื่อคุณรู้สึกมั่นใจ คุณก็ไปได้ไกล’ มีชีวิตชีวามากขึ้นด้วย ซึ่งแคมเปญดังกล่าว เป็นการกระตุ้นให้ผู้คนเชื่อมั่นในตัวเองและเติมเต็มความฝันของพวกเขา”

ในระหว่างการคัดเลือกนักฟุตบอลเยาวชนฝีเท้าดี ทางบริษัทฯ ได้นำคาราวานตรวจสุขภาพไปให้บริการตรวจสุขภาพฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และให้คำแนะนำทางการเงินแก่ผู้ปกครองของเยาวชนทุกคนที่เข้าร่วมโครงการฯ

โปรดติดตามการคัดเลือกนักฟุตบอลเยาวชนฝีเท้าดีในโครงการฟุตบอล KTAXA Know You Can Football Youth (U15) Academy ในสนามแรกเมื่อสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ดีขึ้น ได้ที่ https://www.facebook.com/Hearts.in.action.volunteers