กรุงไทย-แอกซ่า จับมือ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เปิดตัวแคมเปญ KTAXA Green Power ลดเพื่อโลก ปลูกเพื่อปลอด

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต บริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม “Green Insurer” และ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เชื่อในพลังสีเขียว เปิดตัวแคมเปญ “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต Green Power ลดเพื่อโลก ปลูกเพื่อปลอด” ที่มุ่งส่งเสริมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม ในการรณรงค์ในการลดใช้การใช้พลังงานไฟฟ้า

แคมเปญนี้จะพาคุณพบไลฟ์สไตล์ของผู้ชายสายกรีนกับ “One Day with Mew” รักโลกง่ายๆ สไตล์มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ กับภารกิจสุดคิวท์ ดีดนิ้วกู้โลก ที่คุณจะได้ใช้ชีวิต 1 วันดีดี ข้างๆ มิว ศุภศิษฎ์ พร้อมบอกเคล็บลับดีๆ ในการประหยัดพลังงานไฟฟ้าแบบง่ายๆ ใน 1 วัน และขอเชิญชวนคุณร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีรับค่าไฟเดือนกรกฎาคม ฟรี! เพียงเปรียบเทียบค่าไฟที่ลดลงระหว่างเดือนมิถุนายน และกรกฎาคม 2564 โดยทุก ๆ 10 ยูนิตที่คุณลดได้ จะเปลี่ยนเป็นการปลูกต้นไม้ 1 ต้น ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2564 ผ่าน https://greenwave.atimeonline.com/greenheart/detail/1766

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า "กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม สำหรับความคิดริเริ่มแคมเปญนี้ ในการเสริมจุดยืนของบริษัทฯ ในฐานะผู้นำบริษัทประกันที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม “Green Insurer” ที่เป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญให้แก่องค์กรต่างๆ และประชาชนให้เห็นความสำคัญกับการอนุรักษ์ และรักษาธรรมชาติเพื่อคงไว้ให้แก่ลูกหลานของเราในอนาคต หัวใจสำคัญของแคมเปญคือสร้างความมั่นใจว่าทุกคนตระหนักรู้ และรับผิดชอบในการทำหน้าที่ของตนเพื่อสิ่งแวดล้อม”

แคมเปญนี้เป็นไปตามนโยบายหลักของบริษัทฯ ที่สนับสนุนให้ทุกคนใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นและปกป้องโลกของเรา พร้อมมุ่งมั่นที่จะอยู่เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดูรรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญดังกล่าว สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/Hearts.in.action.volunteers