กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “Emma by AXA” ยกระดับการเข้าถึงบริการด้านสุขภาพ และกรมธรรม์ประกันชีวิต เพื่อประสบการณ์ที่เหนือกว่า แบบครบวงจร

เมื่อวันที่ 27 กันยายน ที่ผ่านมาก บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำธุรกิจประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัว “Emma by AXA” ผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัล ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ทั้งด้านสุขภาพ และกรมธรรม์ประกันชีวิต ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการที่หลากหลายทั้งด้านสุขภาพ ข้อมูลกรมธรรม์ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และความปลอดภัย เพียงปลายนิ้วสัมผัส

Emma by AXA แอปพลิเคชั่นที่จะมอบบริการด้านสุขภาพของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ไปไกลกว่าการประกันสุขภาพ โดยนำเสนอบริการที่หลากหลายเพื่อช่วยลูกค้าในการจัดการและปกป้องสุขภาพร่างกายและจิตใจของครอบครัว ซึ่งรวมถึงเป็น บริการตรวจสอบอาการเบื้องต้น บริการปรึกษาแพทย์ออนไลน์ และการสนับสนุนด้านสุขภาพจิต เช่น การให้คำปรึกษา และคำแนะนำด้านสุขภาพในเวลาใดก็ได้ จากทุกที่

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า "การระบาดใหญ่ในปัจจุบันสร้างความตระหนักรู้แก่ผู้คนในสังคมมากขึ้น เกี่ยวกับความจำเป็นในการดูแลสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น แอปพลิเคชัน Emma by AXA ผู้ช่วยส่วนตัวดิจิทัล ที่พร้อมให้บริการแบบครบวงจร ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้บรรลุความต้องการด้านการกรมธรรม์ประกันชีวิต และการดูแลสุขภาพ ด้วยความเชี่ยวชาญทั้งด้านสุขภาพ และประกันชีวิต ดังนั้นแอปพลิเคชันนี้ จึงมีบริการพิเศษที่แตกต่างจากแอปพลิเคชันอื่น โดย Emma by AXA จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยเข้าใจและดูแลสุขภาพของตนเองได้ดีขึ้น”

ทั้งนี้ลูกค้า กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน EMMA by AXA ได้แล้ววันนี้ ทั้งระบบ IOS และ Android โดยแอปพลิเคชัน Emma by AXA ลูกค้าสามารถเข้าถึงกรมธรรม์ประกันชีวิต และข้อมูลด้านสุขภาพทั้งหมดได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับท่านที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน Emma by AXA หรือข้อมูลเกี่ยวผลิตภัณฑ์ และบริการของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ที่ โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th