กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต ขยายบริการจัดส่งยาของเทเลเฮลท์ (TeleHealth)

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำด้านประกันสุขภาพและความคุ้มครอง ประกาศขยายบริการจัดส่งยาของบริการเทเลเฮลท์ (TeleHealth) ครอบคลุม 5 จังหวัด ได้แก่ ชลบุรี ระยอง จันทบุรี สงขลา และเชียงใหม่

ในปี 2020 บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ได้เปิดตัวบริการเทเลเฮลท์ มิติใหม่ของการพบแพทย์ ที่ทำให้ลูกค้าสามารถปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ง่ายๆ จากที่บ้าน โดยตั้งแต่เริ่มเปิดให้บริการ มีผู้เข้ามาลงทะเบียนใช้บริการกว่า 4,000 คน

เนื่องจากบริการทางการแพทย์จำเป็นต้องค้นหาวิธีการให้บริการผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงมีการรณรงค์ให้ผู้คนอยู่บ้านเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ดังนั้นบริการพบแพทย์ออนไลน์ของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ได้กลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่ง คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานกรรมการบริหารของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าว “บริษัทฯ รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถขยายบริการจัดส่งยา เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการปรึกษาแพทย์เบื้องต้นและได้รับยามาทานโดยที่ไม่ต้องออกจากบ้าน”

การขยายบริการเทเลเฮลท์ของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ครั้งล่าสุดนี้เป็นอีกตัวอย่างของการที่บริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะบรรลุจุดมุ่งหมายสูงสุดในการ “เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป” เนื่องจากสามารถมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้ป่วย พร้อมทั้งให้พวกเขาได้รับการดูแลตามที่ต้องการภายใต้สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย และราคาที่เอื้อมถึง ในไตรมาสที่ 4 ของปี 2021 บริษัทฯ มีแผนการที่จะขยายบริการเทเลเฮลท์ต่อไป โดยการเพิ่มบริการเกี่ยวกับโรคเรื้อรังให้เป็นส่วนหนึ่งของบริการดังกล่าว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 1159 หรือเข้าไปที่ https://www.krungthai-axa.co.th/th/telehealth