กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม “Know You Can cooking อร่อยชัวร์ มาเข้าครัวกับกรุงไทย-แอกซ่า” ให้กับลูกค้า

ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ บมจ.กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต จัดกิจกรรม “Know You Can cooking อร่อยชัวร์ มาเข้าครัวกับกรุงไทย-แอกซ่า” ทางออนไลน์ฟรี เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญที่รักการทำอาหารและสุขภาพร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่กับการรังสรรค์ 3 เมนูสุขภาพจากหม้อทอดไร้น้ำมันที่บ้าน แบบนิว นอร์มอล (New Normal) โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย กลุ่ม Facebook ในวันที่ 13, 20 และ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ซึ่งมีลูกค้าที่สนใจเข้าร่วมมากกว่า 400 คน

กิจกรรม “Know You Can cooking อร่อยชัวร์ มาเข้าครัวกับกรุงไทย-แอกซ่า” เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 คนส่วนใหญ่หันมาทำอาหารเองที่บ้านมากกว่าการออกไปรับประทานอาหารที่ร้านอาหาร โดยในระหว่างการสาธิตการทำอาหาร เชฟได้แบ่งปันสูตรอาหารที่ดีต่อสุขภาพ พร้อมเคล็ดลับในการทำอาหารบนหม้อทอดไร้น้ำมัน ซึ่งสูตรอาหารทั้งหมดมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุง และมีคุณประโยชน์ต่อร่างกาย เพื่อให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดี ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ที่มุ่งมั่นสนับสนุน อยู่เคียงข้างเป็นเพื่อนคู่คิดแก่ลูกค้า และดูแลกันตลอดไป

นางแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวว่า“ ในฐานะบริษัทประกันชั้นนำด้านประกันสุขภาพและความคุ้มครอง เราต้องการส่งเสริมและสนับสนุนให้มีการออกกำลังกายและความเป็นอยู่ที่ดี ซึ่งในฐานะที่เป็นแม่ที่ทำงานตลอดทั้งวัน ฉันรู้ดีว่าการทำอาหารเพื่อสุขภาพให้กับทุกคนในครอบครัวชื่อชอบนั้น เป็นเรื่องยากเพียงใดและการมีวิธีเตรียมตัวให้ง่ายและรวดเร็วเป็นสิ่งจำเป็นอย่างมาก ซึ่งกิจกรรม “Know You Can cooking อร่อยชัวร์ มาเข้าครัวกับกรุงไทย-แอกซ่า” มีสูตรอาหารเพื่อสุขภาพ และวิธีทำที่ง่าย และทุกคนในครอบครัวสามารถเพลิดเพลินกับการทำอาหารได้”

บมจ.กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต จะยังคงมีกิจกรรมมากมายสำหรับลูกค้าของเราตลอดปี 2564 ผู้ที่สนใจติดตาม https://www.facebook.com/groups/CustomerActivityByKrungthaiAXA หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง