คุณสนใจในอาชีพตัวแทนหรือไม่

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้สร้างความท้าทายอย่างมากรวมถึงการตกงานของผู้คนทั้งในประเทศไทย และทั่วโลก อย่างไรก็ตามวิกฤตในครั้งนี้ทำให้พวกเราหลายคนมีเวลาไตร่ตรอง และพิจารณาโอกาสใหม่ๆ ในการทำงานอื่น ๆ ที่เราสามารถจัดการตนเอง ได้อย่างเป็นอิสระ และมีชีวิตที่ดีขึ้น

การเลือกอาชีพเป็นตัวแทนของกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มต้นธุรกิจของคุณเอง พร้อมได้รับคำแนะนำจากบริษัทประกันภัยชั้นนำระดับโลกในประเทศไทย และการสนับสนุนของกลุ่มแอกซ่าบริษัทประกันภัยชั้นนำของโลก ซึ่งในช่วงเวลาที่ไม่แน่นอนนี้ อาชีพการเป็นตัวแทนยังให้ความมั่นคงในหน้าที่การงาน เพราะประกันไม่หนีไปไหน อยู่เคียงคู่เรามานานหลายศตวรรษ และจะคงอยู่ตราบเท่าที่ผู้คนยังคงต้องการการดูแลทางการแพทย์ การขับขี่รถ การมีบ้านเป็นของตัวเอง และการดำเนินธุรกิจ

เมื่อเดือนมกราคม 2563 บมจ.กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัว ‘AXA Prime’ ซึ่งเป็นคุณวุฒิใหม่ ที่ส่งเสริมความสำเร็จสำหรับตัวแทนประกันชีวิตที่มีความเชี่ยวชาญและมีความเป็นมืออาชีพ พร้อมกระตุ้นให้ตัวแทนมีความมุ่งมั่นในอาชีพตัวแทนให้ดีที่สุด เพื่อบรรลุเป้าหมายที่ตั้งไว้

ที่ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาฝ่ายขายให้ดีที่สุดในประเทศ ดังนั้นเราจึงจัดให้มีการฝึกอบรม และให้คำปรึกษาแก่ฝ่ายขาย เพื่อพัฒนาความรู้และความเชี่ยวชาญของพวกเขาต่อไป ศูนย์ฝึกอบรมของเราส่งเสริม และสนับสนุนตัวแทนขายของเราให้ประสบความสำเร็จในอาชีพ และเป็นตัวแทนขายมืออาชีพที่มีคุณสมบัติของ AXA Prime นอกจากนี้ด้วยความมุ่งมั่นของเราในการฝึกอบรมและคำแนะนำ รวมถึงการทำงานหนักและความทุ่มเทของคุณ คุณก็จะสามารถก้าวสู่คุณวุฒิ AXA Prime ได้ภายใน 1 ปี!

หากวิกฤตโลกครั้งนี้ทำให้คุณต้องพิจารณาทางเลือกในการประกอบอาชีพ อันเป็นผลมาจากเศรษฐกิจของโลกหลังจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 หรือหากคุณกำลังมองหาโอกาสในการทำงานที่น่าตื่นเต้นและมีกำไร เรายินดีที่จะรับฟังความคิดเห็นจากคุณ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงหรือ https://www.krungthai-axa.co.th/th/axaprime