กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวโครงการ “Fight for Doctor” สู้ภัยโควิด-19

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวโครงการ “Fight for Doctor” มากกว่าความคุ้มครอง คือการได้ช่วยเหลือ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับโควิด-19 เมื่อวันที่ 1 พฤษาคม 2563 ที่ผ่านมา

โดยทุกๆ การซื้อกรมธรรม์ใหม่สำหรับแบบประกันสุขภาพ ไอเฮล์ทตี้ (iHealthy) และ/หรือ เฟลคซี่ เฮล์ท (Flexi Health) บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จะร่วมบริจาคเงินจำนวน 250 บาทต่อกรมธรรม์ เพื่อนำไปสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับโควิด-19 นอกจากนั้นลูกค้าที่ซื้อกรมธรรม์ดังกล่าวจะได้รับ Survival Gift Set ประกอบด้วย หน้ากากอนามัย และเจลแอลกอฮอล์ แทนความห่วงใยจากบริษัทฯ ที่มีต่อลูกค้าคนสำคัญของเรา โดยโครงการดังกล่าวเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม ไปจนถึงสิ้นเดือนกรกฎาคม 2020

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า “ในช่วงเวลาของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ และเต็มไปด้วยความไม่แน่นอนสำหรับพวกเราทุกคน มีบุคลากรทางการแพทย์หลายคนที่ทำงานทั้งวันทั้งคืนเพื่อดูแล และให้เราเข้าถึงการดูแลรักษาที่ดีที่สุดได้ โครงการนี้ตระหนักถึงความพยายาม ความกล้าหาญ และเพื่อให้พวกเขาได้มีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา”

นอกจากนี้ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรม ‘Go Green Save COVID’ ที่เปิดให้โอกาสทุกคนได้ถ่ายภาพเซลฟี่ของตนเองขณะทำกิจกรรม 3R (ReDuce ReCycle ReUse) ที่บ้าน พร้อมโพสต์ภาพลงโซเซียลมีเดีย โดยทุกๆ 1 โพสต์ จะเปลี่ยนเป็นเงิน 10 บาท เพื่อบริจาคให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับโควิด-19 โดยกิจกรรมดังกล่าวสามารถรวบรวมเงินได้จำนวน 200,000 บาท เพื่อมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์สู้ภัยโควิด

สำหรับท่านที่สนใจ และต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ “Fight for Doctor” และผลิตภัณฑ์ด้านสุขภาพของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 1159 ตลอด 24 ชั่วโมง