กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต รณรงค์ให้พนักงานรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

บมจ.กรุงไทย–แอกซ่า ประกันชีวิต บริษัทประกันชั้นนำที่ใส่ใจต่อส่งแวดล้อมในประเทศไทย เปิดตัวโครงการ 'Go Green Waste' เพื่อรณรงค์ให้พนักงานทิ้งขยะลงในถังขยะที่แยกประเภทของขยะ แต่ละประเภท ได้แก่ อาหาร พลาสติก และกระป๋อง/ขวด ซึ่งตั้งอยู่ในทุกชั้นของสำนักงาน

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า “ในฐานะที่บริษัทฯ เป็น Green Insurer หรือ บริษัทประกันชีวิตที่ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อม บริษัทฯ ให้ความสำคัญอย่างมากในการต่อสู้กับปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ เราให้ความสำคัญกับความยั่งยืนตลอดทั้งปี และเรามุ่งมั่นพัฒนาแนวปฏิบัติสำหรับองค์กรและธุรกิจของเราให้ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมน้อยที่สุด ฉันรู้สึกดีใจที่ได้เห็นว่าพนักงานของเราให้ความร่วมมือ และใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมตามแคมเปญของเราอย่างจริงจัง และมีพนักงานหลายคนที่ร่วมถ่ายภาพการทิ้งขยะแยกถัง แล้วโพสลงโซเชียลมีเดีย”

แคมเปญนี้เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์บริษัทฯ ในการรับมือกับปัญหาการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ ที่มุ่งปกป้องสภาพแวดล้อม และส่งเสริมให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปราถนา โครงการดังกล่าวยังสอดคล้องกับพันธสัญญาของแบรนด์ ‘Know You Can’ที่สนับสนุนให้พนักงานมีความเชื่อมั่นว่าพวกเขาสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีขึ้น และทำให้โลกใบนี้ปลอดภัย และสวยงามน่าอยู่ยิ่งขึ้นหากเราร่วมมือกัน