กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา “ไอเฮลท์ตี้” ประกันสุขภาพของคนฉลาดเลือกพร้อมพรีเซนเตอร์คนแรก “ก้อย รัชวิน”

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้นำด้านประกันชีวิตและสุขภาพ เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ล่าสุด “ไอเฮลท์ตี้” (iHealthy) ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายของคนฉลาดเลือก พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก “ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ” บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ทุ่มงบกว่า 50 ล้านในการผลิตภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสุขภาพ และยังสอดคล้องกับเป้าหมายสูงสุดของบริษัท “เคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป”

คุณภควิภา เจริญตรา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายลูกค้าของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า “ความคุ้มครองด้านสุขภาพมีความสำคัญมากขึ้น โดยเฉพาะท่ามกลางสถานการณ์ปัจจุบัน ในฐานะที่เราเป็นผู้นำในตลาดประกันสุขภาพ และเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการด้านสุขภาพที่มีมากขึ้น กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต จึงทำภาพยนตร์โฆษณา “ไอเฮลท์ตี้” (iHealthy) ซึ่งเป็นแผนประกันสุขภาพของ ‘คนฉลาดเลือก’ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ที่สนใจประกันสุขภาพเพราะครอบคลุมและราคาเอื้อมถึง”“เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานกับคุณ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ทั้งในภาพยนตร์โฆษณาความยาว 30 และ 15 วินาที เนื่องจากคุณก้อยเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ โดยแคมเปญนี้เล่าเรื่องถึงการใช่ชีวิต ที่ทุกวันสามารถพบเจอกับอาการเจ็บป่วยที่ไม่คาดฝันได้ตลอดเวลา แต่ถ้าเรามีความคุ้มครองจากแผนประกัน “ไอเฮลท์ตี้” (iHealthy) เราก็จะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างไม่มีสะดุด ไร้กังวล เพราะมีกรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิตช่วยดูแล” คุณภควิภา กล่าวเพิ่มเติม

แคมเปญดังกล่าวได้มีการนำเสนอไปยังสื่อโฆษณานอกสถานที่ทั่วประเทศ (Out of Home) ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์ สื่อวิทยุ โฆษณาในโรงภาพยนตร์ และสื่อออนไลน์

แผนประกัน “ไอเฮลท์ตี้” (iHealthy) ให้ความคุ้มครองและครอบคลุมค่า ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอก รวมถึงการรักษาเคมีบำบัด การฉายรังสีสำหรับการรักษาโรคมะเร็ง ตลอดจนการล้างไต และค่ารักษาโดยแพทย์ทางเลือกอื่นๆ ที่ไม่ได้เป็นไปตามแผนคุ้มครองทั่วไป แผนประกันดังกล่าวยังครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลสำหรับการตั้งครรภ์และคลอดบุตรได้ทั่วโลก และมอบความคุ้มครองให้สูงถึง 100 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจแผนประกันสุขภาพ “ไอเฮลท์ตี้ (iHealthy)” สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ที่ตัวแทนของ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต หรือสำนักงานตัวแทนของบริษัท หรือธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1159 ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ www.krungthai-axa.co.th

ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจ ทำประกันทุกครั้ง เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด