กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต และสโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล เตรียมเปิดงาน Kop Run ที่จะจัดขึ้นแบบ Virtual เป็นครั้งแรก

สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ร่วมกับ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ผู้สนับสนุนหลักของสโมสรลิเวอร์พูล เปิดตัวงานวิ่ง KOP RUN Thailand 2020 Virtual Edition Presented by AXA ที่จะจัดขึ้นแบบวิ่งเก็บระยะเป็นครั้งแรก ตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2020 – 17 มกราคม 2021

นักวิ่งหลายคนอาจพลาดโอกาสในการทำตามเป้าหมายตัวเองในปี 2020 และอีกหลายคนอาจจะขาดแรงจูงใจในการออกกำลังกายท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่ปกติเช่นนี้ งานวิ่ง KOP RUN Thailand 2020 เป็นโอกาสที่ดีที่จะทำให้หลายๆ คนมีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรง และกลับมาทำตามเป้าหมายของตัวเองในปี 2020 ได้อีกครั้ง การวิ่งเก็บระยะเปิดกว้างให้กับทุกคน ทั้งนักวิ่งมือสมัครเล่น หรือมืออาชีพ

คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LFC Official App และ Strava เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันเก็บระยะ ซึ่งจะช่วยวัดระยะทางและอัพโหลดเวลาของคุณได้แบบเรียลไทม์ ผู้เข้าร่วมการแข่งขันจะสามารถมองเห็นลำดับการวิ่งของตัวเองได้บนตารางคะแนน

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า “เนื่องจากข้อจำกัดที่เกิดขึ้นจากสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 คณะผู้จัดงานจึงตัดสินใจจัดงาน KOP RUN Thailand 2020 แบบ Virtual ในปีนี้ แม้ว่าบรรยากาศอาจจะไม่เหมือนงานวิ่งที่สนามจริง การวิ่งเก็บระยะด้วยตัวเองจะช่วยให้นักวิ่งมีความรู้สึกเชื่อมโยงกัน แม้ว่าจะต่างคนต่างวิ่งในพื้นที่ใกล้เคียงของตัวเองก็ตาม งาน KOP RUN Thailand 2020 มุ่งสร้างแรงจูงใจให้คนมีสุขภาพแข็งแรง ท่ามกลางช่วงเวลาที่ไม่ปกติ และยังสอดคล้องกับพันธสัญญาแบรนด์ ‘Know You Can’ ที่เชื่อมั่นว่าทุกคนทำได้ และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราอีกด้วย”

คุณแซลลี่ โอฮาร่า กล่าวเพิ่มเติมว่า “แฟนบอลทีมลิเวอร์พูลในประเทศไทยมีจำนวนมาก และเราหวังว่าจะเห็นพวกเขามาเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ ในครั้งนี้”