บริการด้านสุขภาพ กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

บริการที่ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่ เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญของเราได้เข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้ง่ายขึ้น ประหยัดเวลา และเชื่อถือได้

สิทธิพิเศษบริการด้านสุขภาพ สำหรับลูกค้ากรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต

เราพร้อมอยู่เคียงข้างท่านเมื่อยามเจ็บป่วย และมอบสิทธิพิเศษในการเข้าถึงบริการสุขภาพในด้านต่างๆ ที่สะดวก สบาย และรวดเร็ว เพื่อคลายความกังวลกับปัญหาสุขภาพของท่าน บริษัท ฯ ขอเสนอโครงการเพื่อสุขภาพที่ดีของท่านลูกค้าคนสำคัญของเรา ดังนี้

กรุงไทย-แอกซ่า TeleHealth
มิติใหม่ของการพบแพทย์ออนไลน์ เพียงปลายนิ้ว ปรึกษาแพทย์ผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ ให้คำปรึกษาเรื่องยาโดยเภสัชกร พร้อมทั้งมีบริการส่งยาถึงบ้าน สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
รายละเอียดเพิ่มเติม
แคร์คุณกว่าใคร
เพราะเราคือเพื่อนคู่คิดด้านสุขภาพ ทีมงานพยาบาลแคร์คุณกว่าใคร พร้อมให้ความช่วยเหลือลูกค้าในด้านสุขภาพ โดยมีบริการแนะนำแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือโรงพยาบาลเฉพาะทาง ที่เหมาะกับอาการป่วยของลูกค้า พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสิทธิผลประโยชน์ความคุ้มครองในกรมธรรม์ให้กับลูกค้า
รายละเอียดเพิ่มเติม
เครือข่ายสถานพยาบาล
เพื่อให้ท่านมีความมั่นใจในการเข้าทำการรักษาพยาบาล บริษัทฯ ได้คัดเลือก และสรรหา โรงพยาบาลพันธมิตรที่มีความพร้อมในด้านบุคคลากรทางการแพทย์ เครื่องมือ และ เทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่ตอบสอนองความต้องการด้านสุขภาพให้กับลูกค้าได้มีประสิทธิภาพ และครบวงจร ค้นหาสถานพยาบาล
รายละเอียดเพิ่มเติม
การเรียกร้องสินไหมทดแทน
เรียกร้องสินไหมไม่ได้ยากอย่างที่คิด ท่านสามารถเตรียม และส่งเอกสารที่จะใช้เรียกร้องสินไหมผู้ป่วยนอก หรือเบิกเงินคืนกรณีสำรองจ่ายมายังที่บริษัทฯ
รายละเอียดเพิ่มเติม
การเรียกร้องสินไหมผ่านช่องทางออนไลน์
หากท่านมีค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลไม่เกิน 3,000 บาท ท่านสามารถสแกน หรือถ่ายรูปเอกสารประกอบการพิจารณาการเรียกร้องสินไหมออนไลน์ ได้แก่ ใบเสร็จรับเงิน ใบรับรองแพทย์ และบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมแนบเอกสาร
รายละเอียดเพิ่มเติม
สิทธิพิเศษด้านสุขภาพ
ก่อน ป้องกันก่อน โครงการกรุงไทย-แอกซ่า พริวิเลจ (Krungthai-AXA Privilege Program) นำเสนอโปรแกรมตรวจสุขภาพในราคาพิเศษเพื่อลดความเสี่ยงวิกฤตสุขภาพที่ยังมาไม่ถึง และส่วนลดในบริการด้านต่างๆกับสถานพยาบาลในเครือข่าย
รายละเอียดเพิ่มเติม

บทความสุขภาพที่น่าสนใจ

สัญญาณที่บอกว่ากำลังถูกเส้นเลือดหัวใจตีบเล่นงาน

เคยมั้ย? อยู่ดีๆ ก็มีอาการเหนื่อยหอบง่าย หายใจไม่สะดวก และเกิดแน่นหน้าอกขึ้นมาแบบไม่ทันตั้งตัว อย่ารอให้สายเกินไป เพราะนี่อาจเป็นอาการเริ่มต้นของโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ
อ่านบทความ

วิธีสังเกตอาการเบื้องต้นของมะเร็งชนิดต่างๆ

อาการต่าง ๆ ของร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปทุกวัน สามารถบอกอะไรเราได้หลาย ๆ อย่างค่ะ เพียงแค่ใส่ใจและสังเกตเห็น โรคร้ายก็ไม่สามารถทำอันตรายเราได้
อ่านบทความ

ระวัง! ไข้หวัดใหญ่ ป่วยทีไม่ใช่เรื่องเล่นๆ

ยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงไป อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงตาม ไม่เว้นแม้แต่โรคภัยต่างๆ ก็กลายพันธุ์กันนับไม่ถ้วน และบางโรคยังไม่มียารักษาที่หายขาด แม้แต่ไข้หวัดที่เราคิดว่าธรรมดา
อ่านบทความ