กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมมือกับ ธนาคารกรุงไทย ปล่อยประกันอุบัติเหตุ ‘PA365’ ประกันวันละบาท มุ่งดึงดูดกลุ่มลูกค้าใหม่

เมื่อเร็วๆนี้ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ร่วมมือกับ บมจ.ธนาคารกรุงไทย เปิดตัวแผนประกัน ‘PA365’ ประกันอุบัติเหตุสำหรับลูกค้าใหม่ของธนาคารกรุงไทย ในราคาที่เอื้อมถึง แผนประกัน PA365 มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมถึงการเสียชีวิต และการสูญเสียอวัยวะจากอุบัติเหตุให้กับผู้ที่ไม่มีประกัน หรือผู้ที่มีประกันแต่ไม่ครอบคลุมเพียงพอ ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ที่ ‘สนับสนุนให้ทุกคนมีชีวิตที่ดีขึ้นตามใจปรารถนา’

แผนประกัน PA365 มอบวงเงินคุ้มครองสูงถึง 500,000 บาท เพียงจ่ายเบี้ยประกันวันละ 1 บาท โดยมุ่นเน้นที่กลุ่มลูกค้าใหม่ของ บมจ.ธนาคารกรุงไทย ซึ่งกลุ่มลูกค้าใหม่ในประเทศนับเป็น 50% ของประชากรวัยทำงานทั้งหมด แผนประกันนี้จึงถือเป็นโอกาสทางธุรกิจ และในขณะเดียวกันยังเป็นการช่วยเหลือผู้ที่มีรายได้น้อยให้ได้รับความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุ

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า “เราได้พัฒนาแผนประกัน PA365 เพื่อตอบสนองทุกความต้องการเป็นที่เพิ่มมากขึ้นสำหรับการคุ้มครองประเภทนี้ในตลาด เรามองหาโอกาสในการกระจายธุรกิจของเรา เพื่อให้เราสามารถมอบผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยให้แก่ลูกค้า เนื่องจากอัตราการมีประกันของผู้บริโภคในประเทศไทยอยู่ในระดับต่ำที่ 3% และค่าใช้จ่ายในการดูแลสุขภาพเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตัวเลือกของประกันที่มีอยู่จึงไม่ครอบคลุมความต้องการของทุกคน เป้าหมายของเราคือการเพิ่มความคุ้มครองให้ทุกคนมีโอกาสเข้าถึงแผนประกันที่ตอบโจทย์พวกเขา แผนประกัน PA365 จึงเป็นก้าวแรกที่จะทำให้เราไปถึงจุดมุ่งหมายนี้”

ด้วยเป้าหมายในการเพิ่มความคุ้มครองนี้เอง ทางบริษัทฯ ได้เปิดตัววิดีโอสร้างความตระหนักด้านสุขภาพให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่เพื่อให้คำแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพและให้ตระหนักถึงความสำคัญของประกันสุขภาพสำหรับตัวเองและคนที่ลูกค้ารัก นอกจากนี้ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต มีแผนนำเสนอผลิตภัณฑ์ และบริการอื่นๆ ในราคาที่เอื้อมถึงออกมาเพิ่มเติมในปีนี้

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนประกัน PA365 หรือผลิตภัณฑ์ และบริการอื่นๆ ของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 1159 ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง