กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เฉลิมฉลอง “วันสีรุ้ง” ส่งเสริมวัฒนธรรมของความหลากหลายทางเพศ

เมื่อเดือนมิถุนายน บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เฉลิมฉลอง “วันสีรุ้ง” (Rainbow Day) เพื่อส่งเสริมความเท่าเทียมและความหลากหลายทางเพศ โดยสนับสนุนให้พนักงานใส่เสื้อสีรุ้งมาทำงาน และร่วมกันโพสรูปลงโซเชียลมีเดีย พร้อมติดแฮชแทก #KTAXAPride #KTAXARainbowDay #InclusiveCulture

ที่ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เราให้คุณค่า และความสำคัญกับสถานที่ทำงานที่มีความเท่าเทียม สำหรับเราแล้ว ความแตกต่างที่หลากหลาย และการอยู่ร่วมกัน คือ ความแข็งแกร่ง เรารับรู้และชื่นชมในความทุ่มเทของพนักงานทุกคนที่มอบให้กับบริษัท

คุณแซลลี่ โอฮาร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต กล่าวว่า “ออฟฟิศของเราได้มีโอกาสแปลงโฉมเป็นสีรุ้งหนึ่งวัน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากพนักงานในบริษัทฯ อย่างล้นหลาม บริษัทฯ มุ่งมั่นสร้างวัฒนธรรมของความเท่าเทียม ไม่เพียงแต่จะเคารพในความหลากหลาย แต่เราให้คุณค่ากับมุมมองที่แตกต่าง”

คุณแซลลี่ กล่าวสรุปว่า “ในทุกๆ วัน ทั่วโลก มีคนที่ต้องดิ้นรนเพื่อรับมือกับสิ่งที่พวกเขาเป็น สภาพแวดล้อมที่พวกเขาอยู่ หรือสถานการณ์ที่พวกเขาต้องเผชิญ และเช่นเดียวกับวัฒนธรรมภายในของเราที่เน้นความเท่าเทียม เราอยากช่วยเหลือทุกทางเท่าที่เราทำได้ และนี่เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราจึงรู้สึกยินดีที่ได้เฉลิมฉลอง ‘วันสีรุ้ง’”